Hotline

Nobel dạ dày – SẢN PHẨM LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH 2017

Ngay từ những ngày đầu tiên, Nobel dạ dày đã được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đã được bình chọn Top 10 thương hiệu mạnh do Tạp chí Tư vấn Tin& Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam bầu chọn năm 2017

Nobel Dạ dày vinh dự lọt top 10 Thương hiệu mạnh 

Thương hiệu mạnh Việt Nam là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam do Thời báo kinh tế và cục xúc tiến Thương mại (Bộ công thương) phối hợp thực hiện từ năm 2003 trở lại đây.
Với bề dầy 15 năm tổ chức, giải thưởng thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp, hơn 4.000 sản phẩm dịch vụ được đề cử tham gia. Có 07 nhóm tham gia bình chọn: Tài chính Ngân hàng; Nhóm thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; Nhóm thời trang – mỹ phẩm – làm đẹp; Sản phẩm gia dụng – nội thất; Dược phẩm và Thiết bị chăm sóc sức khỏe; Du lịch – Nghỉ dưỡng BĐS và Nhóm công nghệ – Viễn thông.

Ông Vũ Hoàng Tú – đại diện công ty CP Sao Thái Dương lên nhận giải

Giải thưởng được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí hàng đầu gồm: Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp cũng như những hoạt động quảng bá, thanh toán, giao dịch thương mại.
Theo đó, chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2017 đã thực hiện khảo sát, lấy ý kiến của người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm thực tế về thương mại điện, mua hàng và thanh toán qua internet. Kết quả cuộc khảo sát cho thấy người tiêu dùng kết nối trong thời công nghệ chính là những người dành thời gian tìm hiểu, mua sắm online và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín.

Nobel Dạ dày – sản phẩm đat TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

Ngay từ những ngày đầu tiên, Nobel dạ dày đã được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đã được bình chọn Top 10 thương hiệu mạnh do Tạp chí Tư vấn Tin& Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam bầu chọn năm 2017

Tại sao Nobel Dạ dày lại được tín nhiệm như vậy?

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Curcumin từ Nghệ rừng và Nattokinase Nobel dạ dày có hiệu quả hơn 90% bệnh nhân mắc dạ dày trào ngược thực quản bởi khả năng giảm tiết acid, pepsin ở dạ dày giúp giảm tình trạng acid trào từ dạ dày lên thực quản gây ra triệu chứng ợ nóng, ợ chua khó chịu cho bệnh nhân. Đồng thời giúp giảm cảm giác đau rát ở vùng thượng vị và đau rát trong lồng ngực gây ra bởi những tổn thương tại dạ dày, thực quản.

Cùng lắng nghe lời chia sẻ của cô Trần Huyền Trang, 62 tuổi ở Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, một giáo viên dạy văn đã về hưu, là một trong số nhiều người bị các triệu chứng của trào ngược làm phiền đến cuộc sống của mình

 

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả của Nobel dạ dày

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam đánh giá:” Sử dụng các sản phẩm Đông Y trong điều trị đang trở thành một xu hướng mới và tiên tiến của ngành y tế trong thế kỷ 21, bởi tác dụng điều trị lâu dài và không có tác dụng phụ như Tây Y. Nobel dạ dày với thành phần curcumin ( chiết xuất nghệ vàng ) và Natokinase ( cao đậu tương Nhật Bản lên men ) sẽ giúp cho các vết tổn thương tại dạ dày thực quản nhanh chóng hồi phục, ổn định niêm mạc, không còn cảm giác nóng rát, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu và giảm các triệu chứng khác của bệnh trào ngược. Tôi đánh giá Nobel dạ dày là một sản phẩm rất tốt cho bệnh trào ngược dạ dày thưc quản.Với liều 3 viên x 3 lần/ ngày, uống sau khi ăn 30 phút, để có hiệu quả tốt nhất thì bệnh nhân nên dùng 3 tháng, và vào những thời điểm mùa lạnh, hoặc giao mùa có thể sử dụng một đợt nhắc lại thì bệnh trào ngược của bệnh nhân sẽ được giải quyết 1 cách triệt để.”


TPBVSK Nobel Dạ Dày

Giá 300.000 ₫

Nobel dạ dày với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như curcumin từ nghệ vàng và cao đậu tương lên men, giúp hỗ trợ giảm ợ hơi, ợ chua, giảm đau, giảm trào ngược và viêm loét dạ dày tá tràng.

Khuyến mại:
Mua 2 hộp giảm 30.000đ + freeship
Mua 3 hộp giảm 90.000đ + freeship 

ĐẶT HÀNG NOBEL DẠ DÀY CHÍNH HÃNG!


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG
CỦA NOBEL DẠ DÀYTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
BÁC SỸ TƯ VẤN